Kinh doanh photocopy nên mua máy nào?

0
159

 [giaban]Tư vấn[/giaban][giamgia]0%[/giamgia] [tomtat]Giá gốc:Tư vấn Giá bán: Tư Vấn Mua sắm: Liên hệ: Tình trạng: mới 90% Màu sắc : Trắng   [/tomtat] [kythuat]

Ban may photocopy Toshiba Hai Phong
Bán máy photocopy toshiba tại hải Phòng

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh làm dịch vụ in ấn và photocopy nhưng bạn chưa biết chọn loại máy photocopy nào? giá cả từng loại máy và chất lượng của máy làm sao. Bạn đang phân vân về vấn đề này, sau đây Việt Số Hóa xin chia sẻ giúp bạn cách chọn một máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình:
Câu hỏi đâu tiên, đến 95% người dùng đều có đó là chọn máy photocopy loại nào?

Hiện tại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photocopy khác nhau: như Toshiba, Ricoh, Sharp, Canon, Fuji Xerox. Các hãng máy photocopy đều có những điểm mạnh riêng, Tuy nhiên để mua máy photocopy để kinh doanh thì bạn cần để ý các vấn đề sau. để lựa chọn được 1 sản phẩm thích hợp.
 Mỗi hãng sản xuất sẽ có những tính năng điểm mạnh riêng nên khi chọn mua máy photocopy các bạn lưu ý những vấn đề sau để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhất :

Các máy photocopy hiện nay thì để sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, chất lượng bản chụp tương đối đẹp và rõ nét. Độ phân giải thường là 600 dpi đến 1200 dpi. Để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn máy photocopy có thêm chức năng như in qua mạng , fax, scan- nhưng bạn sẽ phải tăng chi phí nếu muốn thêm các chức năng đó.

Về chất lượng bản chụp máy photocopy của hãng xerox sẽ được đánh giá cap hơn tuy nhiên về sự ổn định và bển thì máy lại không được như máy Ricoh và máy Toshiba hoặc Canon.

 Đối với dòng máy đã qua sử dung hay còn gọi là hàng bãi có chất lượng tốt được nhập khẩu từ các nước châu Âu, như Ricoh 551 /1035/Máy photocopy Ricoh 1055/1060/Máy photocopy Ricoh Afico 2075 hay các dòng máy photocopy MP6000, Máy photocopy MP7000, máy photocopy MP8001. Hoặc các máy toshiba cũng được quan tâm, đặc biệt là các cửa hàng kinh foanh dịch vụ chẳng hạn Máy photocopy Máy Photocopy Toshiba E350, Máy photocopy Toshiba E453, Máy Photocopy Toshiba E600…Các dòng máy này đều có đặc điểm là dòng máy kỹ thuật số, có tốc độ sao chụp nhanh, tích hợp sẵn các tính năng như in, fax, scan… Chi phí vật tư máy photocopy. mực photocopy rẻ,
Chọn máy phù hợp với loại hình in

Thông thường, nếu chủ yếu dùng máy photocopy để in ấn giấy tờ, bằng cấp và khối lượng in không lớn thì chỉ cần chọn loại có tốc độ 25 – 50 bản in/phút.
Ban may photocopy Ricoh tai Hai Phong
Hãng máy photocopy Ricoh

Ngược lại, nếu dùng để photo sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì nên chọn máy photo công nghiệp có tốc độ từ 50 – 85 bản/phút. Cũng không nên chọn loại có tốc độ in quá cao dễ gây kẹt giấy và nhanh hỏng máy.

Hiện tại trên thị trường, hai thương hiệu máy thường được các chủ quán photo lựa chọn là Ricoh và Toshiba.

Dưới đây là bảng tham khảo các loại máy phổ biến dùng cho các mục đích kinh doanh in ấn khác nhau:

Nhu cầu Photocopy
Máy Photocopy Toshiba
Máy photcopy Ricoh
Dịch vụ photcopy số lượng ít
Photo giấy tờ, CMND, …
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 283
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 452
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 453
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2550B
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4000B
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4000
Dịch vụ photocopy số lượng nhiều
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 720
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 723
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 850
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 853
Máy Photocopy Ricoh Aficio 2075
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8000
Tóm lại : Bạn lưu ý những mục sau khi đặt ra câu hỏi ” Nên mua máy photocopy loại nào “
1. Mục đích sử dụng : máy gồm những chức năng nào, để đưa ra chi phí mua máy thấp nhất, lựa chọn hãng sản xuất có chức năng tương ứng.
2. Công ty nào có chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng chu đáo, dài lâu. (Bạn nên xem qua hợp đồng mua bán máy, hợp đồng bảo trì, bảo hành). Còn chất lượng của các hãng thì 9-10 với nhau. Hãng nào cũng muốn trụ vững trên thị trường nên họ thường chú trọng đến chất lượng sản phẩm, vấn đề này bạn yên tâm.

3. Giá thành sản phẩm bao nhiêu và giá thành linh kiện thay thế sau này bao nhiêu để bạn cân đối lựa chọn phù hợp ( tránh trường hợp mua máy rẻ mà thay thế linh kiện cao thì cũng vậy)

Tôi hy vọng với những nội dung chia sẻ bên trên phần nào sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi đặt ra ban đầu : Nên mua máy photocopy loại nào ?
Về sự lựa chọn máy photocopy để kinh doanh thì rất đa dạng tuy nhiên  làm thế nào lựa chọn được máy phù hợp và tối ưu về kinh tế là điều cần quan tâm, nếu bạn cần tư vấn mua máy photocopy giá tốt nhất và phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Hotline: 0988 872 245 chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn

 [/kythuat] [mota]

  [/mota]
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here