Bán máy photocopy tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng

0
180

 [giaban]42,000,000 VNĐ[/giaban][giamgia]10%[/giamgia] [tomtat]Giá gốc:44.000,000 VNĐ Giá bán: 42.000.000 VNĐ Mua sắm: Liên hệ: Tình trạng: mới 90% Màu sắc : Trắng   [/tomtat] [kythuat]

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ở khu vực thuỷ nguyên tốt nhất, Việt Số Hoá triển khai chương trình bán máy photocopy tại Thuỷ nguyên Hải Phòng cung cấp các dòng máy photocopy phù hợp với tất cả các doanh nghiệp cho đến các cửa hàng kinh doanh photocopy.

Giá máy photocopy :

Giá bán máy photocoppy tại công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Với giá bán máy photocopy thấp chúng tôi tự tin là đơn vị tin dùng của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ theo số điện thoại hotline: 0988 872 245 – Mr Quang Anh –  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự – Hải An- Hải Phòng
Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách!
Chuyên bán máy photocopy tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng
ban may photocopy thuy nguyen hai phong

 [/kythuat] [mota]

Dịch vụ bán máy photocopy tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng. Thuỷ Nguyên là một huyện lớn của thành phố Hải Phòng, gắn liền với dòng sông Bạch Đằng. Thuỷ nguyên hiện nay được đánh giá là huyện có kinh tế giàu nhất miền Bắc.

  [/mota]


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here