Máy photocopy Toshiba e650

0
937
 [giaban]21,000,000 VNĐ[/giaban][giamgia]10%[/giamgia] [tomtat]Giá gốc:33.000,000 VNĐ Giá bán: 21.000.000 VNĐ Mua sắm: Liên hệ: Tình trạng: mới 90% Màu sắc : Trắng   [/tomtat] [kythuat]

Bán máy photocopy E650

Bán máy photocopy Toshiba E650 tại Hải Phòng, bán máy photocopy cũ Hải Phòng
Máy Photocopy Toshiba e650

Sơ lược máy Photocopy Toshiba e650:

Máy photocopy toshiba e650 là dòng máy đa chức năng với thiết kế và tính năng phù hợp là dòng máy công nghiệp phục vụ cho nhu cầu dịch vụ. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, máy còn mới từ 85 – 95% đảm bảo vận hành từ 1.700.000 đến 3.000.000 bản chụp.
Máy photocopy toshiba e650 với tốc độ xử lý lên đến 65 bản chụp/ phút đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, sao chép cho công việc kinh doanh hoặc Văn phòng thuộc khối Xây Dựng, BĐS, Chứng Khoán, Ngân Hàng, Thiết Kế…..với nhu cầu sử dụng lớn.
Máy photocopy toshiba e650 tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ một thời gian ngắn máy photocopy có thể photo hàng ngàn bản chụp so với những dòng máy in thì không thể. Chỉ cần một Kg mực có thể photo hàng chục ngàn bản chụp chi phí chỉ bằng 1/10 so với bạn thực hiện bằng máy in thông thường.
Máy photocopy toshiba e650 là dòng máy kỹ thuật số được sử dụng phối biến nhất hiện nay. Lý do chính cho sự phổ biến của một máy photocopy kỹ thuật số là nó có thể tái tạo các bản chụp photo với chất lượng cao và hình ảnh sắc nét. Dòng máyphotocopy kỹ thuật số dễ sử dụng, hiệu quả, chi phí thấp, và được sử dụng như là máy photocopy đa chức năng.  Máy photocopy toshiba e650 sử dụng công nghệ laser để thực hiện các chức năng quét chụp và các chức năng khác của máy.
Với những ứng dụng mạnh mẽ Máy photocopy toshiba e650 là một chiếc máy đa năng có thể thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc, bao gồm cả chức năng quét, tạo bản sao, in ấn máy tính, và fax. Hơn nữa, Máy photocopy kỹ thuật số mới nhất có khả năng gửi email của các trang hoặc file tài liệu mà không cần sự giúp đỡ của một máy tính.
Một Máy photocopy toshiba e650 kỹ thuật số là một máy đa chức năng có thể làm nhiều công việc cùng một lúc. Bạn có thể tạo các bản sao cứng từ tài liệu gốc hoặc có thể chuyển các bản sao điện tử đến máy fax. Bạn cũng có thể truyền tải văn bản đến một địa chỉ email. Những máy photocopy sản xuất cao cấp và tốt hơn bản sao của các tài liệu tổng thể. Nó cho phép bạn để loại bỏ nhiều bước trong quá trình giao tiếp. Bạn cũng không phải gửi các bản sao cứng của tài liệu cho các phòng ban và các địa điểm khác nhau làm mất thời gian và chi phí.
Tính năng thân thiện với môi trường của Máy photocopy toshiba e650 một trong những lợi ích chính là tính năng thân thiện với môi trường và hoạt động ít tiếng ồn trong khi hoạt động. Dòng máy photocopy cũng sử dụng năng lượng hiệu quả và sử dụng tiết kiệm năng lượng ở mọi chế độ. Các máy có thể tắt điện nếu không sử dụng một thời gian. Máy photocopy toshiba e650 công nghệ hiện đại được sản xuất bằng cách sử dụng quá trình có ý thức về môi trường hơn so với các máy photocopy cũ và dòng máy photocopy Alalog truyền thống. Máy photocopy kỹ thuật số yêu cầu sửa chữa ít hơn và bảo dưỡng ít hơn.
 [/kythuat] [mota]
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật Máy photocopy toshiba e650
             Tốc độ sao chụp: 65 bản/phút(A4).
             Sao chụp nhân bản liên tục: 999 bản.
             Độ phân giải: 2400 x 600 dpi.
             Độ phóng thu: 25% – 400%.
             Khổ giấy sao chụp: A5-A3.
             Thời gian khởi động: 3 phút.
             Không sử dụng hệ thống tái mực thải.
             Bộ nhớ chuẩn máy : 32 MB + 10GB HDD.
             Hỗ trợ cài đặt XP/Win 7/Me
             Kiểu kết nối: Base-TX/10 Base-T • USB 2.0.
             Bộ chia điện tử: Có sẵn.
             Khay chứa giấy: 02 Khay giấy x 500 tờ.
             Khay tay: 100 tờ.
             Tự động chọn khổ giấy.
             Quản lý mật khẩu người sử dụng
             Kích thước (W x D x H): 699 x 775 x 1.206 mm
             Trọng lượng: 180 Kg
·       Có sẵn: Bộ nạp đảo bản gốc tự động.
·       Có sẵn: Bộ nạp đảo sao gốc tự động.
·       Có sẵn: Chức năng chia bộ điện tử.
  [/mota]
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here