Cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất Hải Phòng

0
26019

 [giaban]800,000 VNĐ[/giaban][giamgia]10%[/giamgia] [tomtat]Giá gốc:1.000.000 VNĐ Giá bán: 1.000.000 VNĐ Mua sắm: Liên hệ: Tình trạng: mới 90% Màu sắc : Trang, Xanh den  [/tomtat]  [kythuat]

cho thue may photocopy Hai Phong

Cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất Hải Phòng, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy toshiba, cho thuê máy photocopy ricoh tại Hải Phòng. Hotline 0988 872 245


Đây là một dịch vụ đem lại nhiều lợi ích và sự tiết kiệm: Quý khách không phải đầu tư một số tiền khá lớn để có được máy móc, thiết bị đó; không phải chịu những rủi ro như mất giá tài sản, hao mòn tự nhiên; không phải tốn chi phí bảo trì, sửa chữa, vật tư tiêu hao như: trống, mực…của máy khi máy hư hỏng.

Khi Nào Bạn Nên Chọn Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ

  •  Mỗi tháng công ty bạn có nhu cầu thuê máy photocopy với số lượng tương đối, khoảng dưới 5000 bản/ tháng
  • Máy photocopy cho thuê hình thức mới, đẹp chạy êm, không bị dính, kẹt giất, không có mực thải nhiều ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.
  • Máy photocopy có chức năng mới nhất kèm theo. Như in qua mạng, scan, fax.. tương thích với mọi hệ điều hành của máy tính như windows Xp, Window 7, hay win8…
  • Nếu bạn ở Hải Phòng bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Việt Số Hóa bởi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn  hài lòng nhất.


 Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ, Chúng Tôi Đảm Bảo:


  • Chúng tôi đảm bảo với quý khách, máy photocopy cho thuê là máy đời mới, được nhập khẩu từ các nước châu âu, châu Mỹ, Máy nhìn rất đẹp phù hợp vời từng nhu cầu của quý khách
  • Đảm bảo sự lý sự cố khi máy photocopy bị lỗi. trong vòng 2 giờ làm việc kể từ khi nhận được cuộc gọi của quý khách. Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ, Các Máy Đều Đáp Ứng Các Tính Năng: 

 Máy photocopy kỹ thuật số, cao cấp , đời mới nhất
 Có sẵn bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc.
 Có sẵn bộ tự động đảo 2 mặt bản sao.
 Tốc độ: 40-50 bản/phút. Khổ giấy : A3, A4, A5
 Chức năng phóng to thu nhỏ. Chia bộ điện tử. Tự động chọn khay giấy
 Tính năng tiết kiệm điện năng, thân thiên với môi trường
 Có khả năng nâng cấp thêm In , Scan và Fax nếu Quý Công Ty có nhu cầu

 [/kythuat] [mota]

  [/mota]

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% – 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số,  đời mới, xuất hiện từ giữa năm năm 2012, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu  với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.
Tất cả các máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 có tốc độ rất cao, 85 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Điều khiển sao chũp bằng màn hình cảm ứng màu 8.5″, In mạng và Scan màu là một cải tiến rất lớn so với những dòng máy khác.
Với máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng, hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.
Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / E855 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here