Bán máy photocopy CANON tại Hải Phòng

0
1661

Công ty Việt Số Hóa chuyên Bán máy photocopy Canon tại Hải Phòng. Chúng tôi là đại lý uy tín tại Hải Phòng cung cấp máy in Canon và máy photocopy Canon chính hãng. LH ngay để được tư vấn miễn phí 0981 669 996

Dịch vụ Bán máy photocopy canon Hải Phòng được các nhân viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí dành cho khách hàng Hải Phòng 24/7. Giúp quý khách tìm được máy photocopy phù hợp với nhu cầu.

Tất cả sản phẩm máy photocopy Canon tại Hải Phòng của công ty Việt Số Hóa bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với những dòng sản phẩm máy mới được sản xuất các nước nổi tiếng như Thái Lan. Ngoài ra dòng sản phẩm máy photocopy Canon đều rõ nguồn gốc xuất xứ chính hãng tại Lê Bảo Minh ,Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Bán máy photocopy canon tại Hải Phòng

 

Tất cả sản phẩm máy photocopy Canon bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hải Phòng . Với những khách hàng khu vực lân cận chúng tôi đều có chương trình hỗ trợ lắp đặt , giao hàng miễn phí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại điện máy Quang Minh.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giàu kinh nghiệm (7-11năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Đối với máy photocopy Canon chúng tôi đều áp dụng chương trình bảo trì , bảo dưỡng định kỳ miễn phí hàng tháng nhằm thuận tiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.Ngoài ra khi khách hàng đã sử dụng máy photocopy cũ muốn thanh lý lại để mua máy mới thì chúng tôi đều có chương trình áp dụng mua máy cũ đổi máy mới. Với tinh thần hỗ trợ để đáp ứng tốt nhất chi phí mua máy mới cho quý khách hàng.Tất cả các sản phẩm máy photocopy Canon chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Những khách hàng nội thành Hải Phòng luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong vòng 2-4 tiếng trong ngày. Ngoài khu vực ngoại thành chúng tôi đều hỗ trợ trong ngày để thuận tiện tốt nhất cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here