Chỗ bán máy in tem nhãn ở Hải Phòng

0
12444
Bán máy in mã vạch tại Ha

Chỗ bán máy in tem nhãn ở Hải Phòng Liên hệ ngay 0981 669 996

Máy in tem mã vạch hiện đang được sử dụng rất nhiều cho việc quản lý sản phẩm hàng hóa tại các doanh nghiệp. Công ty Việt Số Hóa là đơn vị cung cấp phân phối máy in tem mã vạch chính hãng, giá tốt, mẫu mã đẹp tại Hải Phòng

Máy in mã vạch (máy in tem nhãn, decal) bán tại Việt Số Hóa có cả dòng máy in để bàn lẫn công nghiệp, sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hay in nhiệt trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bixolon, GoDEX, Honeywell, TSC, Xprinter, Zebra… Độ phân giải của các máy in tại Shopply chủ yếu là 203dpi (dots per inch). Tuy nhiên, nếu bạn muốn in chữ sắc nét hơn, nhỏ mảnh hơn (QR codes chẳng hạn), các models máy in có độ phân giải 300 hay 600 dpi cũng sẵn có để đáp ứng nhu cầu của bạn.

In tem nhãn, in nhãn decal là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp khi bán sản phẩm, nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.
In tem nhãn decal là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư thiết kế và in ấn sao cho đẹp mà chi phí tốt nhất.

Địa chỉ bán máy in tem nhãn ở Hải Phòng

Để việc quản lý sản phẩm hàng hóa được hiệu quả các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng nên chọn sử dụng máy in tem mã vạch.
 Quý khách hàng khi cần cung cấp, mua bán máy in tem mã vạch tại Hải Phòng xin hãy đến với công ty của chúng tôi theo số:  0981 669 996 – 052 210 9999 Hoặc đến ngay đại lý của chúng tôi để có thể chọn lựa sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here