Liên hệ công ty Máy tính Sơn Đạt Hải Phòng gọi ngay 0981 669 996

0
1011
Máy tính sơn đạt hải phòng
Máy tính sơn đạt hải phòng

Công ty máy tính Sơn Đạt Hải Phòng chuyên bán các thiết bị điện máy – máy tính- máy văn phòng, Được thành lập năm 2009. Ban đầu chỉ là cửa hàng sửa chữa máy tính, đến nay đã trở thành công ty về máy tính- máy in tại Hải Phòng.

Quý khách cần liên hệ dịch vụ của chúng tôi Công ty Việt Số Hóa xin gọi: 0981.669.996 để được tư vấn cụ thể

Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã xác định lấy kỹ thuật cao làm Xương Sống cho sự phát triển bền vững. Bệnh Viện Công Nghệ Cao Sơn Đạt được đầu tư chuyên nghiệp hiện đại, qui trình khép kín chuẩn hóa từng công đoạn cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của các hãng nổi tiếng về công nghệ.

Máy tính sơn đạt hải phòng
Máy tính sơn đạt hải phòng

Đội ngũ kỹ sư điện tử và CNTT nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm Chuyên kiểm tra, thay thế, sửa chữa tất cả các thiết bị công nghệ cao. Thiết bị sau khi thay thế, sửa chữa đạt độ chính xác lên tới 99% và có chất lượng như mới.

Với phương châm “UY TÍN  – CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN“, Máy Tính Sơn Đạt Hải Phòng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Sơn Đạt được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng!

Xem thêm: Máy photocopy Đỗ Gia Hải Phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here